Giải mã hiện tượng đất nền Địa Ốc Long Phát ‘SỐT XÌNH XỊCH’

0
91

Thời gian vừa qua, hàng loạt dự án đất nền do một số chủ đầu tư tại TP.HCM điển hình như Công ty Địa Ốc Long Phát liên tiếp ‘cháy hàng’ khi mà dự án đất nền vùng nào ra mắt thì ‘sốt’ vùng đó. Nhu cầu người dân mua bán đất tại các khu vực đang được nhà nước quan tâm đầu tư, cơ sở hạ tầng phát triển, … đã diễn ra trong những năm gần đây. Để hiểu rõ hơn cũng như có thêm thông tin về các khu vực ‘tiềm năng’, mời độc giả đọc thêm bài viết dưới đây:

Đồng Nai là tỉnh thành trọng điểm kinh tế trong khu vực Đông Nam Bộ, luôn nằm trong top thứ 3 trên cả nước về thu hút vốn FDI. Đặc biệt, trong thời gian qua, Đồng Nai đã khởi công nhiều dự án giao thông quan trọng như cao tốc TP.HCM – Dầu giây, Bến Lức – Long Thành, Dầu giây – Phan Thiết, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong tương lai, dự án sân bay quốc tế Long Thành khởi công sẽ càng tác động nhiều đến thị trường BĐS Đồng Nai thêm sôi động hơn.

Résultat de recherche d'images pour "khu đô thị"

Dựa vào những ‘điểm cộng’ trên, Đồng Nai đã đang là khu vực tiềm năng để giới đầu tư cân nhắc vào Bất động sạn tại địa phương này.

Theo ông Đ.Q giám đốc công ty Địa Ốc Long Phát nhận định: Vị trí cửa ngõ, thủ phủ công nghiệp, nhu cầu lớn… là những quân át chủ bài trong thị trường đất nền BĐS luôn ‘tấp nập kẻ bán người mua’, hàng loạt dự án ‘cháy hàng’ chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt.

Đồng Nai nằm liền kề TP.HCM, ngay cửa ngõ của toàn miền Nam. Vị trí này thực sự là ‘cửa ngõ’ giao thông để Đồng Nai có thêm điều kiện thuận lợi nhằm phát triển các dự án BĐS có quy mô, tầm cỡ.  Đồng thời, địa phương này cũng đảm bảo điều kiện đủ để hình thành các vùng đô thị phát triển hiện đại kết nối với trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước.

Như vậy, kéo theo tình hình giao thông phát triển, thuận lợi giao thương trao đổi buôn bán không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Đồng Nai là đầu mối giao thông quan trọng của toàn phía Nam.  Để đi vào miền Tây hay TP HCM bắt buộc người dân phải qua địa phương này bằng các cao tốc như TP.HCM – Long Thành, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu giây – Đà Lạt hay Phan Thiết, tuyến QL 1A huyết mạch của cả nước.

Résultat de recherche d'images pour "khu đô thị"

Chuyên gia Dia Oc Long Phat còn nhận định Đồng Nai đã đang và sẽ là địa phương có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai. Với Với 32 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp với quy mô hơn 55.000 ha, Đồng Nai là địa phương được mệnh danh là ‘thủ phủ công nghiệp’ nhất cả nước. Thúc đẩy nền kinh tế địa phương đi lên, tạo công ăn việc làm, thu hút lao động cả nước cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Là địa phương với mật độ dân cư đông đúc, hiện Đồng Nai đang có 3,5 triệu dân, trong đó riêng người trong độ tuổi lao động là hơn 2 triệu người. Các địa phương như thành phố Biên Hòa có 1,25 triệu dân, huyện Trảng Bom 680.000 dân, huyện Long Thành 550.000 dân… do đó, nhu cầu về nhà ở rất cao.

Đó là những lý do để trả lời cho câu hỏi đất Đồng Nai luôn thu hút người mua và chưa có dấu hiệu ‘giảm nhiệt’. Trong tương lai, còn nhiều dự án về cơ sở hạ tầng, giao thông khởi công và đưa vào hoạt động, hứa hẹn một Đồng Nai – địa phương có sức phát triển kinh tế vượt bậc nhất nhì khu vực Nam Bộ. Đây sẽ là cơ hội cho những ai đang có ý định đầu tư vào đất nền tại Đồng Nai.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.