Paris HK Lương Định Của – Trần Não

0
250

Công ty Khởi Thành (VĨNH PHONG THÁI) vừa chiếm được cảm tình của người Quận 2. Paris Hoàng Kim Lương Định Của nằm ở đây trong Khu Thủ Thiêm, nơi bạn có thể tìm thấy cuộc sống về đêm rực rỡ và những khu trung tâm thương mại tuyệt vời nhất, cơ sở hạ tầng chất lượng cao, được quy hoạch bài bản…, một số điểm du lịch và nền kinh tế đang bùng nổ của nó. Đây là khu vực phát triển nhanh nhất ở Việt Nam.

Quận 2 là là một trong những nơi an toàn nhất để sống. Vị trí Paris Hoàng Kim nằm dọc theo Đường Lương Định Của, Quận 2. Dự án nằm trên một khu đất nguyên sơ rộng 7.000 m2 và là khu dân cư cao tầng rất thuận lợi cho sinh viên, các chuyên gia trẻ và già và thực tế cho tất cả những ai muốn sống năng động và sang trọng trong một môi trường rộng rãi và nguyên sơ.

Quận 2 đã bùng nổ trong thập kỷ qua, nơi các trung tâm lớn của thành phố, các dự án dân cư khổng lồ, dự án sang trọng, công ty đóng tàu và các khu công nghiệp khác nhau lưu trữ hàng trăm ngành công nghiệp, đã được chuyển đến thành phố cảng này kể từ đó.

Nhu cầu về nhà ở cũng tăng lên hàng năm, về vấn đề này, VĨNH PHONG THÁI đã cung cấp cho hầu hết những người đàn ông và phụ nữ làm việc và cả những người học tập, một nơi tôn nghiêm hoàn toàn khác với phần còn lại. Dự án cũng cung cấp 3 tầng đậu xe tầng hầm.

Dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 bao gồm hai tòa tháp duy nhất, với 25 tầng dân cư cung cấp tổng số 408 căn hộ chung cư. Các căn hộ có kích thước từ 49 đến 86m2 diện tích sàn. Các căn hộ được phân loại là các căn hộ 3PN, 1-PN và 2-PN tất cả các loại phẳng. Tùy theo căn hộ; quy định cho phòng ngủ chính, ban công và phòng tiện ích cho các căn hộ được lựa chọn. Xem thêm: du an paris hoang kim.

Paris Hoàng Kim cung cấp một không gian sống, ăn uống và nhà bếp. Sàn phòng ngủ được làm từ gỗ nhiều lớp trong tất cả các căn hộ trong khi tường và trần được sơn và trát hoàn thiện và sơn nước tương ứng. Nhà vệ sinh có sàn gạch men và sự kết hợp của xi măng trát và gạch trên tường.

Mỗi căn hộ Paris Hoàng Kim Lương Định Của đều có đường dây cáp và điện thoại mở, có bảng điều khiển lối vào với người xem, đồng hồ điện và nước riêng, thông gió tự nhiên cho nhà bếp và nhà vệ sinh, đường cấp nước nóng cho vòi sen, cung cấp tải điện cho đầu bếp điện 20 ampe và hơn thế nữa!

Các tiện ích phổ biến là tốt nhất ở khu vực này của Quận 2, như thư viện với truy cập Wi-Fi, phòng nghe nhìn, phòng trò chơi trong nhà, phòng chức năng, phòng hội nghị, hồ bơi, hồ bơi spa, trung tâm thể dục, vọng lâu kiểu Nhật Bản ngóc ngách, trung tâm mua sắm và nhiều người khác.

Quận 2 cũng là một trong những trường học tốt nhất và phương pháp giảng dạy tốt nhất nằm rất gần vị trí này. Các bệnh viện cũng phát triển mạnh trong vùng lân cận Paris Hoàng Kim, bao gồm Bệnh viện Quốc tế, bệnh viện tuyến trên và hệ thống y tế dự phòng…

Các trung tâm giải trí và mua sắm chắc chắn có mặt ở khắp mọi nơi, đặc biệt là gần khu Thảo Điền và khu Thủ Thiêm. Sống nơi đây, hẵn bạn phải “kìm nén” rất nhiều nếu không muốn tiền bị “bay” vào các trung tâm thương mại.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.