Picity High Park – Những thông tin tổng quan về dự án

0
202

Picity High Park nổi bật trên thị trường bởi nhiều điểm nhấn trong quá trình xây dựng và phát triển. Sở dĩ có điều này là bởi dự án có nhiều hiệu quả trong quá trình phát triển một cách hoàn hảo.

Khi tìm hiểu về một dự án bất  động sản, việc theo dõi các thông tin tổng quan là điều rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin tổng quan về dự án bán căn hộ Picity High Park, đồng thời, chúng tôi cũng sẽ đề xuất cho bạn đọc những hiệu quả trong việc phát triển dự án bật động sản hàng đầu này.

Dự án bất động sản Picity High Park sở hữu nhiều thông tin tổng quan nổi bật và hiệu quả một cách chất lượng

Những thông tin tổng quan về dự án Picity High Park

Dự án Picity High Park là một trong những dự án bất động sản chất lượng hàng đầu thuộc phân khúc chung cư cao cấp. Dự án được đầu tư tại khu vực Thanh Xuân, P Thanh Xuân, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, bởi chủ đầu tư Pi Group. Với quy mô quỹ đất khoảng 8, 6 ha cùng mật độ xây dựng 20%, dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho những cư dân một không gian sống thoáng rộng, thoải mái, hiệu quả và đón đầu những ưu thế trong không gian sống.

Với tổng số căn hộ 2.577 được phân bố khắp 6 block, dự án sở hữu quy mô không quá lớn, nhưng cũng rất vừa phải để đảm bảo được hiệu quả tiện ích của dự án bất động sản hàng đầu này. Mỗi block chỉ cao từ 15 đến 18 tầng kèm theo 2 tầng hầm để đảm bảo không gian sống tốt hơn.

Dự án bất động sản Picity sở hữu nhiều chính sách thanh toán một cách hoàn hảo để đảm bảo nhu cầu sử dụng của cư dân

Vị trí của dự án là tương đối thuận lợi với hiệu quả trong sử dụng cao và kèm theo đó là các trục đường di chuyển chất lượng nhất. Dự án hứa hẹn bàn giao vào năm 2021 và đem đến nhiều hiệu quả trong chính sách thanh toán, hỗ trợ cho khách hàng.

Với những thông tin tổng quan tương đối nổi bật, chung cư Picity high park hứa hẹn trở thành một trong những dự án bất động sản chất lượng hàng đầu dành cho những khách hàng của mình.Để có được cơ hội sở hữu một căn hộ chung cư chất lượng hàng đầu, các cư dân nên tìm hiểu về thông tin chính sách bán dự án và hiệu quả khi phát triển dự án và tìm hiểu  về ngân hàng phối hợp với chủ đầu tư để có được thuận lợi khi mua dự án và nhận được những ưu đãi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.