Tiện ích nội khu Metro Star

0
154

Danh sách các tiện ích và cơ sở vật chất như resort tại Metro Star là một trong những điều sẽ khiến người mua muốn đầu tư tại đây. Để bắt đầu, bạn có thể mong đợi một loạt các tính năng xây dựng đáp ứng và vượt quá các tiêu chuẩn phát triển hiện tại cho các chung cư cao tầng trong nước. Các tính năng của tòa nhà bao gồm: hành lang đơn, hành lang kiểu khách sạn, thang máy tốc độ cao, an ninh 24 giờ, bãi đỗ xe có tỷ lệ thấp, bể chứa nước ngầm và nguồn cấp nước không bị gián đoạn.

Tại du an Metro Star, chủ sở hữu căn hộ chung cư sẽ có thể tận hưởng sự tiện lợi của một sơ đồ tầng thấp. Đây là một trong những tính năng đặc biệt nhất trong sự phát triển chung cư này. Chỉ có 3 đến 4 căn hộ trên mỗi tầng để bạn có thể tận hưởng lối sống yên bình và yên tĩnh mà bạn tìm kiếm. Ngoài ra, mỗi tầng sẽ có hành lang đơn để bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi mà bạn xứng đáng được hưởng. Do đó, đây là một trong những điều khiến Metro Star Xa Lộ Hà Nội tách biệt khỏi các chung cư đông dân cư khác trong khu vực.

Mặt bằng tầng mật độ thấp chỉ là một trong những điều khiến Metro Star nổi bật so với các dự án chung cư khác ở Quận 9. Bạn cũng sẽ nhận được để tận hưởng một loạt các tiện ích và không gian mở để tâm trí và cơ thể của bạn có thể thư giãn thời điểm bạn bước vào một trong hai tòa tháp.

Trước hết, bạn sẽ được chào đón vào các tòa tháp trong sảnh đợi và dịch vụ trợ giúp đặc biệt của khách sạn. Vì vậy, bạn có thể có được một cái nhìn thoáng qua về thiết kế đẹp và thanh lịch trong suốt chung cư và các căn hộ của nó ngay khi bạn bước vào. Tại khu vực sảnh, bạn cũng có thể tìm thấy nhân viên an ninh sẽ theo dõi mỗi cá nhân đi qua cửa hành lang. Vì vậy, sự an toàn của bạn là ưu tiên hàng đầu và bạn có thể ngủ ngon vào ban đêm khi biết rằng an ninh đang hoạt động toàn thời gian.

Để giữ đúng chủ đề giống như khu nghỉ mát, Metro Star đi kèm với một hồ bơi. Hồ bơi có kích thước đầy đủ là lý tưởng nếu bạn muốn tập bơi hoặc khi bạn muốn dành thời gian thư giãn vào cuối tuần. Hồ bơi này thường xuyên được duy trì và thuận tiện để bạn có thể bơi nhanh nếu muốn. Ngoài hồ bơi, một tiện ích mà bạn có thể sử dụng tại căn hộ để ở phù hợp là khu vực tập thể dục / thể dục. Điều này đặc biệt tiện ích được trang bị với tất cả các thiết bị tập luyện thiết yếu và máy tim mạch bạn cần phải ở trong hình dạng.

Phòng tập thể dục không phải là khu vực duy nhất dành cho những người muốn có hoạt động thể lực. Chủ đầu tư Metro Star cung cấp một loạt các tiện ích khác như công viên và sân chơi (cho trẻ em), đường chạy bộ và sân cầu lông. Nếu bạn thích sống một cuộc sống thoải mái, có nhiều tiện ích có sẵn trong khu phức hợp chung cư này sẽ cho phép bạn thư giãn. Có nhiều nơi tĩnh lặng và không gian mở có sẵn cho bạn thưởng thức để bạn có thể thiền hoặc đọc sách. Ngoài ra còn có một sàn xem nếu bạn muốn tận dụng lợi thế của điểm thuận lợi của bạn và tận hưởng đường chân trời đô thị. Ngoài ra, tại đây còn có phòng trò chơi dành riêng, nơi du khách có thể chơi phi tiêu, bóng bàn hoặc bida.

Các tiện ích đáng chú ý khác mà bạn có thể thưởng thức tại Metro Star bởi CT Group bao gồm hệ thống báo cháy, hộp thư cá nhân, thiết bị liên lạc và khu vực sấy cá nhân ở tầng mái (cho mỗi căn hộ).

Các tiện ích nội khu dự án metro star quận 9

Bể bơi với Gazebo

Hồ bơi Spa

Đường chạy bộ

Các sân chơi mini

Công viên Podium

Gazebos

Các không gian mở được bố trí tốt

Sân cầu lông

Ăn uống trong nhà

Phòng chức năng đa năng

Phòng game với Bi-a, Bóng bàn, Phi tiêu và Trung tâm giải trí

Phòng tập thể dục Fitness

Hành lang ngoài trời

Hành lang giống khách sạn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.