Căn hộ 8X Plus cuộc sống sang trọng

0
92

Dự án cao cấp 8X Plus đầu tư bởi hung thịnh corp cảm giác ấm cúng nhiều chính sách khu vườn nhiệt đới.

cho thue 8X Plus cảm giác ấm cúng đón ánh sáng dự án tuyệt vời. dự án căn hộ chung cư cảnh quan nghệ thuật, được phát triển bởi hung thịnh corp đầy đủ tiện nghi. Khu đô thị 8X Plus tuyệt đối an toàn, nằm trong khu 22 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất nhiều chính sách. Căn hộ 8X Plus với khu công viên tích hợp bên cạnh, mở ra một không gian thoáng rộng cho các hoạt động ngoài trời. Dự án 8X Plus lựa chọn sáng giá, tại huyện Quận 12 khu vườn nhiệt đới. Căn hộ 8X Plus được phát triển bởi chủ đầu tư lớn và uy tín với vốn trên tỷ dollar, được thị trường biết đến như một tập đoàn đầu tư bất động sản quốc tê hàng đầu. dự án tuyệt vời.

8X Plus
cảnh quan nghệ thuật. Cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này. Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân 8X Plus ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi,…
cho thue 8X Plus đầy đủ tiện nghi. Tại Căn hộ 8X Plus có hoa viên, hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khu tập thể thao, chỗ vui chơi cho bé…và phòng tập gym,spa… 8X Plus được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.
cho thuê căn hộ 8X Plus tuyệt đối an toàn. Căn hộ 8X Plus được thiết kế là khu căn hộ cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất.
căn hộ 8X Plus lựa chọn sáng giá. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ 8X Plus còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84)913756339
Xem thêm thông tin dự án khác duanhungthinhpropertyx.com https://duanhungthinhpropertyx.com/q7-boulevard/