Căn hộ chung cư Moonlight Residences không gian xanh

0
62

Dự án cao cấp Moonlight Residences chủ đầu tư Hung Thịnh Corp không gian xanh lớn vườn cảnh quan kênh sinh nhiều lợi.

bán căn hộ Moonlight Residences không gian xanh lớn khu trung tâm thiết kế vượt trội. Khu căn hộ đảm bảo riêng biệt, đầu tư bởi Hung Thịnh Corp đầu tư kỹ lưỡng. Khu chung cư cao cấp Moonlight Residences không gian thiên nhiên, nằm trong khu đường Đặng Văn Bi, Bình Thọ vườn cảnh quan. Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ đến cho bạn một không gian sống an lành, thoáng mát. Khu căn hộ Moonlight Residences thiết bị đầy đủ, tại huyện quận Thủ Đức kênh sinh nhiều lợi. Moonlight Residences là khu chung cư cao cấp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất. dự án căn hộ Moonlight Residences thiết kế vượt trội.

Moonlight Residences
đảm bảo riêng biệt. Moonlight Residences vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút.
bán căn hộ Moonlight Residences đầu tư kỹ lưỡng. Đến với Moonlight Residences, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,… Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 được bố trí ở góc mỗi tòa nhà cùng các thiết bị điện tử tối tân hiện đại.
không gian thiên nhiên. Rất nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trên thế giới cùng thiết kế, xây dựng nên dự án Moonlight Residences. Bên cạnh đó, việc đa dạng các loại diện tích căn hộ Moonlight Residences giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa căn hộ phù hợp bản thân và gia đình.
Moonlight Residences thiết bị đầy đủ. Căn hộ Moonlight Residences là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
Bộ phận kinh doanh và CSKH (+84)915916915
Xem thêm thông tin dự án khác duanhungthinhpropertyx.com https://duanhungthinhpropertyx.com/thong-tin-quy-hoach-quan-6/