Citizen.ts Dự án chung cư cao cấp trung tâm thành phố sống hiện đại

0
70

Khu đô thị Citizen.ts đầu tư bởi Hung Thịnh Corp phong cách sống resort dân trí cao thiết kế trang nhã.

cho thuê căn hộ Citizen.ts phong cách sống resort dân trí cao mảng xanh hài hòa. Dự án căn hộ đồng bộ hiện đại, được xây dựng bởi Hung Thịnh Corp căn hộ rộng rãi. Khu đô thị Citizen.ts hỗ trợ linh hoạt, toạ lạc tại đường đường 9A khu Trung Sơn dân trí cao. Citizen.ts với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Khu chung cư cao cấp Citizen.ts quy hoạch khoa học, khu vực huyện huyện Bình Chánh thiết kế trang nhã. Căn hộ Citizen.ts thiết kế hợp phong thủy, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. mảng xanh hài hòa.

Citizen.ts
đồng bộ hiện đại. Nằm trong tổng thể quy hoạch Thành phố, dự án Citizen.ts dự kiến xây dựng khu căn hộ cao cấp, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi. Căn hộ Citizen.ts tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,…
cho thuê căn hộ Citizen.ts căn hộ rộng rãi. Hồ bơi Citizen.ts tuyệt đẹp và thưởng thức quầy bar bên bể bơi, hay hít thở không khí trong lành trên sân thượng thoáng đãng, rợp bóng cây. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Citizen.ts đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng.
căn hộ Citizen.ts hỗ trợ linh hoạt. Nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay. Riêng về không gian kiến trúc, khu vực Citizen.ts sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp.
Citizen.ts quy hoạch khoa học. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84) 915 916 915
Xem thêm thông tin dự án khác duanhungthinhpropertyx.com https://duanhungthinhpropertyx.com/noi-quy-phong-tro/