Cửa thép vân gỗ chống cháy được không?

0
139

Hiện nay cửa chống cháy không còn xa lạ gì với tất cả mọi người vì hỏa hoạn là vấn đề cần giải quyết hàng đầu. Cửa thép vân gỗ chống cháy là một trong ba loại cửa chống cháy bao gồm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ chống cháy và cửa thủy tinh chống cháy. Cửa thép vân gỗ chống cháy có tính thông dụng nhất hiện nay vì tính thẩm mĩ của nó là cao nhất trong ba loại cửa, nó có lớp sơn giả gỗ đẹp đẽ và có thể sử dụng ở tất cả mọi nơi từ gia đình bạn cho đến văn phòng, công sở ,cơ quan nhà nước, cơ quan có thẩm quyền đều dùng cửa thép vân gỗ thay vì cửa thép thường hay cửa gỗ thông thường.

Kết quả hình ảnh cho cửa thép vân gỗ

Ngày nay có rất nhiều bạn đang còn phân vân về cách chọn cũng như quy trình lắp đặt cửa thép vân gỗ chống cháy như thế nào mà nó còn được lắp cả ở trong cơ quan nhà nước và các hội nghị lớn. Cửa thép vân gỗ chỉ cần có chứng nhận của cục phòng cháy chữa cháy và có cơ sở lắp ráp trên 5 năm kinh nghiệm là đã có thể lắp đặt mọi loại cửa theo các tốt nhất. Giá của cửa thép vân gỗ chống cháy thì phân hóa rõ rệt ,cửa thép vân gỗ chống cháy thì không khác gì cửa thép vân gỗ bình thường nhưng hơn cái là nó có tính chịu nhiệt cao hơn và chia ra là cửa thép vân gỗ chịu nhiệt độ cao và sẽ hỏng sau 30 phút và giá thành cái loại này cũng rẻ nhất trong số ba loại cửa thép vân gỗ chống cháy, loại thứ hai thì chắc ai cũng biết là loại chịu đựng lâu hơn, sẽ hỏng sau 60 phút tròn đám lửa và lúc đó bạn sẽ bắt đầu lo ngại đến tính mạng , vì thế các bạn nên chọn loại chịu nhiệt 120 phút hiện nay được ưa chuộng nhất. Hai tiếng có thể đủ để hỏa hoạn bên ngoài kết thúc và giữ được tính mạng tài sản trong phòng của bạn. Còn rất ít người hiểu biết về cửa thép vân gỗ chống cháy nên chọn cửa cho gia đình bạn thường ít khi để ý đến vấn đề này thế nên đến khi quá muộn nhiều người mới lo sắm những chiếc cửa mới. Ta không nên để nước tới chân ta mới nhảy hhay là mất bò thì ta mới lo làm chuồng, hay chọn lựa ngay những chiếc cửa thép vân gỗ và lắp đặt cho gia đình mình đi. Có thể tính mạng gia đình bạn và tài sản đang bị đe dọa đấy, phải cẩn trọng chọn lửa chứ đừng để quá muộn. Đến lúc hỏa hoạn xảy ra rồi thì hối hận cũng không kịp nữa đâu.

Các bạn có thể liên hệ với công ty Hadra qua website: https://hadra.com.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm cũng như những dịch vụ liên quan.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.