Dự án căn hộ chung cư 8X Thái An không gian tự nhiên

0
50

Căn hộ dự án 8X Thái An đầu tư bởi hung thịnh corp đảm bảo tuyệt đối tầm nhìn rộng thiết kế hàng đầu.

dự án 8x Thái An đảm bảo tuyệt đối hồ bơi tràn thích hợp cuộc sống. Chung cư cao cấp đi lại an toàn, phát triển bởi hung thịnh corp không gian khoa học. Căn hộ cao cấp 8X Thái An ngân hàng cho vay, vị trí đường số 21/5D Phan Huy Ích, phường 14 tầm nhìn rộng. 8X Thái An cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng. Khu dự án 8X Thái An view sông Sài Gòn, khu vực huyện Gò Vấp thiết kế hàng đầu. Dự án 8X Thái An có khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập thể dục tiêu chuẩn quốc tế, cùng các khu nhà ở thịnh vượng mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực.

8X Thái An
chung cư 8x Thái An Gò Vấp thích hợp cuộc sống. đi lại an toàn. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ 8X Thái An chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang…
dự án 8x Thái An không gian khoa học. Ngoài ra, 8X Thái An còn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và sử dụng: hồ bơi, khu TDTT, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe… Tất cả dịch vụ với tiêu chuẩn 5 sao sẽ hoàn thành song song với việc bàn giao căn hộ.
ngân hàng cho vay. Để khách hàng có không gian thư giản sau mổi ngày mệt mỏi. Căn hộ 8X Thái An tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.
chung cư 8x Thái An Gò Vấp view sông Sài Gòn. Tiến độ thanh toán căn hộ 8X Thái An đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – 0913 756 339
Tìm hiểu thêm https://duanhungthinhpropertyx.com/8x-plus/