Giới thiệu Vài loại bơm nước hỏa tiễn của đại lý Hùng Phát

0
427

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tân tiến hóa đất nước như hiện nay, việc nông nghiệp vận dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến là điều không còn xa lạ nữa. trong nông nghiệp, một trong những việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có khả năng giới thiệu tới bạn Vài cái máy bơm hỏa tiễn đang phổ thông trên thị trường.

máy bơm nước hỏa tiễn thường được cấu tạo có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có thể hút nước ở bí quyết đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có thiết kế dài không to dễ dàng cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc di chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng & những điểm mạnh như vậy, ngày nay không có ít nhà sản xuất bơm nước hỏa tiễn, trong số đó, có các hãng sản xuất tiêu biểu hơn hẳn như HUPA, DOYIN, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN,…

1. máy bơm nước hỏa tiễn Hùng Phát

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bơm hỏa tiễn DY

Hùng Phát có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm hỏa tiễn đa dạng về cái cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước & khả năng chi trả của nhiều người xài khác nhau.

những sản phẩm bơm nước hỏa tiễn của HUPA thường hay được thiết kế thân bơm là chất liệu inox 304 & cánh bơm dùng trong sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tân tiến, bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát có thể tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện an toàn với người xài.

2. bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom dien chim DY

Đối với máy bơm điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự đa dạng đến từ việc lựa chọn cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường ứng dụng inox hoặc PVC làm cánh bơm, & thường những thông số về công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp cũng khác nhau tùy từng loại sản phẩm, điều này cũng có thể mang tới cho bạn sự chọn lọc đa dạng hơn.

máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện & guồng cánh bơm & chiều dài của thân bơm có thể làm tốt thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

Hùng Phátcung cấp các sản phẩm bơm nước chuyên dụng & máy bơm gia dụng thuộc các dòng máy bơm nước hỏa tiễn phổ biến của HUPA, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành & hiện đại, DONGYIN chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng không chỉ dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sẽ lựa máy bơm hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, may bom nuoc hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.