Ngân hàng VPBank với dịch vụ vay trả góp siêu hấp dẫn năm 2019

0
75

Với ngân hàng VP Bank thì hình thức vay trả góp bao gồm: vay tín chấp và vay thế chấp. Với những nhu cầu cho việc tiêu dùng thì vay trả góp tín chấp sẽ là hình thức có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Vay trả góp ở ngân hàng VP Bank là dịch gì như thế nào?

Hình thức trả nợ theo dư nợ ban đầu và hình thức trả nợ theo dư nợ giảm dần là hai hình thức đang được các ngân hàng cung cấp hiện nay. Với hình thức trả nợ theo dư nợ giảm dần có thể hiểu đây chính là hình thức vay trả góp. Vay trả góp là thuật ngữ được hiểu như sau: người vay sẽ trả một phần nợ gốc và tiền lãi mỗi tháng và được quy định trong hợp đồng vay, những tháng sau thì tiền lãi sẽ giảm theo số nợ gốc còn dư. Có thể thấy luôn được rằng ưu điểm của hình thức vay trả góp này sẽ giúp cho người vay không còn áp lực khi phải thanh toán nợ với mức lãi suất tốt thì khả năng thanh toán cũng đảm bảo hơn. Với vay thế chấp hay vay tín chấp thì tại ngân hàng VPBank đều cung cấp hình thức vay trả góp dưới cả hai hình thức trên. Với các doanh nghiệp lớn có nhu cầu đầu tư lớn thì vay thế chấp sẽ được vay vốn nhiều hơn nhưng với những mục tiêu vay tiêu dùng như mua xe mua nhà du lịch hay học tập thì vay tín chấp lại có lợi hơn cả.  Vậy vay trả góp tại ngân hàng VPBank có đặc điểm gì nổi trội thu hút khách hàng như thế?

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho/ – vay tín chấp chưa bao giờ nhanh đến vậy

Những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ vay trả góp ngân hàng VPBank mang lại

– Giống với vay tín chấp thì hình thức vay trả góp cũng có những đặc điểm như vậy.

– Đặc điểm thứ nhất là bạn sẽ không cần thế chấp đồ vật gì.

+ Hồ sơ vay đơn giản và được xét duyệt khá nhanh.

– Riêng ngân hàng VP Bank sẽ có thêm những tích hợp riêng.

+ Khách hàng có thể vay gấp nhiều lần so với thu nhập hiện có bởi số tiền giải ngân lên đến 300 triệu.

+ Với mỗi hồ sơ vay có thời gian vay khá dài có thể lên tới 60 tháng.

+ Mỗi năm lãi suất chỉ có tử 8%.

+ Có thể giao dịch mà không cần phải trực tiếp qua văn phòng, không có những phát sinh phụ phí nào và mọi việc đều được giải quyết qua email hoặc là bưu điện.

+ Dịch vụ tư vấn cho khách hàng hoàn toàn không mất phí và trung thực nhất.

+ Thời gian để xét duyệt hồ sơ chỉ từ 2 ngày.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-bao-hiem-nhan-tho/ –  Cần chuẩn bị những gì khi vay tín chấp

Sau tất cả những điều trên chúng ta thấy rằng hình thức vay trả góp khá tiện lợi khi vừa nhanh vừa đơn giản và hiệu quả và khi lựa chọn vay trả góp tại VPBank là một phương án khá an toàn cho khách hàng.  Với ngân hàng VPBank thì vay tín chấp hay thế chấp thì đều được áp dụng vào loại hình vay trả góp. Bạn có nhu cầu vay tiêu dùng để mua bán các đồ dùng hay các sản phẩm phục vụ cho tiêu dùng gia đình thì dịch vụ vay trả góp sẽ mang lại lợi ích cao cho bạn.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hoa-don-dien/ – Những loại giấy tờ khi vay tín chấp nhanh chóng?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.