The River phức hợp hiện đại đầy cá tính

0
44

Khu căn hộ cao cấp The River xây dựng bởi Công Ty Cổ Phần City Garden không gian tiện nghi đường rộng rãi tầm nhìn bao quát.

The River https://theriverthuthiemvn.com/ không gian tiện nghi nội thất đẹp tiện ích đẳng cấp. Dự án tiện ích phù hợp, chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần City Garden phong cách nghỉ dưỡng. Dự án căn hộ The River bảng giá cập nhật, xây dựng tại đường Đại Lộ Vòng Cung, Thủ Thiêm, quận 2 đường rộng rãi. Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,… Tiện ích hiện đại nhất. căn hộ chung cư The River mạnh mẽ trẻ trung, huyện Tp.HCM tầm nhìn bao quát. Căn hộ The River là một môi trường sống tốt đê bạn có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn. The River theriverthuthiemvn.com tiện ích đẳng cấp.

The River
The River theriverthuthiemvn.com tiện ích phù hợp. The River có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác.
https://theriverthuthiemvn.com/ phong cách nghỉ dưỡng. Khi sở hữu căn hộ The River, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích. Với The River, Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em là những yếu tố không thể thiếu trong khu căn hộ cao cấp.
bảng giá cập nhật. Các kiến trúc sư Căn hộ The River đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng.
mạnh mẽ trẻ trung. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ The River.