Tính năng ưu việc của máy bơm giếng khoan HUPA

0
142

máy bơm nước giếng khoan là loại máy bơm nước xài để bơm nước từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, máy bơm giếng khoan khiến cho công việc lấy nước mỗi ngày của các gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

máy bơm giếng khoan được chia ra làm hai loạimáy bơm giếng khoan dân dụng bơm nước giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm hỏa tiễn DY

bơm nước giếng khoan dân dụng là loại thường hay được dùng những hộ gia đình sử dụng nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt mọi ngày. mẫu bơm nước giếng khoan này có công suất không to dễ dàng ứng dụng đới với những hộ gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với máy bơm nước hỏa tiễn dân dụng, HUPA có rất nhiều sản phẩm cho quý khách lựa mang thương hiệu HUPA hoặc bơm nước DOYIN.

máy bơm nước giếng khoan chuyên dụng là mẫu bơm nước được dùng trong công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. các sản phẩm ứng dụng để bơm giếng khoan thường là cái bơm nước điện chìm, có thể thả chìm trong nước. bơm nước giếng khoan chất lượng cao & được ưa chuộng của DONGYIN bao gồm DONGYIN ; DOYIN ; Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

[​IMG]

Tham khảo : bơm nước điện chìm DY

Tuy nhiên, để dùng phát huy tối đa công dụng của bơm nước giếng khoan, quý khách cần phải chú ý một Những điều nho nhỏ như: vị trí nguồn nước, nồng độ sâu của giếng tầng nước ngầm để từ đó lựa chọn được mẫu bơm nước giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp “dùng dao mổ trâu chỉ để giết gà”.

Trên thị trường bơm nước mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua máy bơm nước giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? công ty HUPA là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo các cái bơm nước nói chung & máy bơm giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất máy bơm & tiến đến là một cty vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm thương hiệu uy tín trên thị trường toàn quốc, DONGYIN có thể đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm máy bơm giếng khoan với khách hàng của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm hỏa tiễn 2HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.