Lựa chọn tai nghe mới đến từ Hàn Quốc

0
167
Partron PBH có hiết kế liền mạch từ trong ra ngoài giúp nổi bật tính năng của PBH-400 như chỉnh chất âm bằng Equalizer, hỗ trợ công nghệ âm thanh không dây APT-X, trọng lượng nhẹ chỉ 23g, khả năng kết nối đa thiết bị ổn định. Vỏ hộp được làm trong suốt ở mặt trước, giới thiệu một số tính năng của tai nghe như khả năng nghe nhạc, xem phim và đàm thoại.

Partron PBH có thiết kế liền mạch từ trong ra ngoài giúp nổi bật tính năng của PBH-400 như chỉnh chất âm bằng Equalizer, hỗ trợ công nghệ âm thanh không dây APT-X, trọng lượng nhẹ chỉ 23g, khả năng kết nối đa thiết bị ổn định. Vỏ hộp được làm trong suốt ở mặt trước, giới thiệu một số tính năng của tai nghe như khả năng nghe nhạc, xem phim và đàm thoại.

Sách hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt và các nút tai thay thế đa kích cỡ cùng dây sạc micro USB.

Sách hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt và các nút tai thay thế đa kích cỡ cùng dây sạc micro USB.

Các cặp mút được thiết kế theo các kích cỡ và chất liệu riêng. Bộ của PBH-400 được chia ra làm 2 loại là mút cao su thường và mút mềm bọt biển.

Các cặp mút được thiết kế theo các kích cỡ và chất liệu riêng. Bộ của PBH-400 được chia ra làm 2 loại là mút cao su thường và mút mềm bọt biển.

PBH-400 cóthiết kế tai nghe với vòng, phần tai nghe (housing) có thể làm nhỏ lại, và phần pin lớn hơn. PBH-400 cho thời gian nghe nhạc và đàm thoại liên tục trong 8 tiếng.

PBH-400 có thiết kế tai nghe dạng vòng cổ, phần tai nghe (housing) được làm nhỏ lại, nên dung lượng pin hứa hẹn sẽ tốt hơn. PBH-400 cho thời gian nghe nhạc và đàm thoại liên tục trong 8 tiếng.

Cổng micro USB được che bởi một miếng nhựa nhỏ, PBH-400 có chuẩn chống nước và bụi IPX4. Tai nghe được bảo hành chính hãng 1 năm.

Cổng micro USB được che bởi một miếng nhựa nhỏ, PBH-400 có chuẩn chống nước và bụi IPX4. Tai nghe được bảo hành chính hãng 1 năm.

Phần nút tai của PBH-400 sử dụng công nghệ màng loa Superior Fidelity (SF), thay cho màng rung mỏng như các màng Dynamic thông thường khác. Màng SF có 3 lớp riêng biệt với độ dày 46 ¼m để tăng độ cứng, giúp cho tốc độ phản hồi cao.

Phần nút tai của PBH-400 sử dụng công nghệ màng loa Superior Fidelity (SF), thay cho màng rung mỏng như các màng Dynamic thông thường khác. Màng SF có 3 lớp riêng biệt với độ dày 46 μm để tăng độ cứng, giúp cho tốc độ phản hồi cao.

Công nghệ thứ hai là chống ồn chủ động. Bằng cách thu âm thanh bằng hai microphone ở hai bên tai nghe, PBH-400 có thể tạo ra các âm ngược pha để tạo ra không gian nghe nhạc tĩnh lặng hơn. Hai công nghệ này kết hợp giúp người dùng tận hưởng được trọn vẹn chất lượng âm nhạc của bài hát.

Công nghệ thứ hai là chống ồn chủ động. Bằng cách thu âm thanh bằng một microphone ở gọng phải tai nghe, PBH-400 có thể tạo ra các âm ngược pha để tạo ra không gian nghe nhạc tĩnh lặng hơn. Hai công nghệ này kết hợp giúp người dùng tận hưởng được trọn vẹn chất lượng âm nhạc của bài hát.

Công nghệ về âm thanh độc quyền như SF Driver giúp PBH-400 giảm bước truyền dữ liệu vì có dây nối giữa 2 bên tai, cũng như có bộ nhận sóng, xử lí tín hiệu số đủ tốt để độ trễ không thua kém các tai nghe có dây quá nhiều.

Công nghệ về âm thanh độc quyền như SF Driver giúp PBH-400 giảm bước truyền dữ liệu vì có dây nối giữa 2 bên tai, cũng như có bộ nhận sóng, xử lí tín hiệu số đủ tốt để độ trễ không thua kém các tai nghe có dây quá nhiều.

Sử dụng phần mềm Partron Reader trên điện thoại Android, người dùng sẽ cài đặt được các tính năng đọc thông báo và tin nhắn bằng giọng nói tiếng Việt của google. PBH-400 sẽ tự động đọc toàn bộ nội dung mỗi khi có tin nhắn hay thông báo từ facebook, messenger, SMS&.

Sử dụng phần mềm Partron Reader trên điện thoại Android, người dùng sẽ cài đặt được các tính năng đọc thông báo và tin nhắn bằng giọng nói tiếng Việt của google. PBH-400 sẽ tự động đọc toàn bộ nội dung mỗi khi có tin nhắn hay thông báo từ facebook, messenger, SMS….

Các chuyên gia cho biết chất âm chung của PBH-400 khá đậm đà, một phần là do có phần trầm đầy đủ. Âm trầm gây ấn tượng ngay từ bài hát đầu tiên, vì có lượng rất dồi dào và vô cùng dày dặn. Điểm người dùng thích ở những sản phẩm của Partron đó là hãng có đầu tư về chất, về chiều sâu chứ không chỉ trang bị cho tai nghe về lượng trầm. Nhiều người dùng tin rằng Partron PBH-400 sẽ làm thay đổi suy nghĩ này, vì tai nghe có đầy đủ các tính năng ở một mức giá tầm trung. Danh sách cửa hàng bán tai nghe PBH-400 tại đây.

Vũ HoàngĐã hơn một năm kể từ khi Apple cho ra mắt chiếc tai nghe True Wireless làm khuynh đảo thị trường. Từ đó đến nay, đã có nhiều sản phẩm với thiết kế và tính năng tương tự được ra đời để cạnh tranh mảng này với Táo Khuyết.

Có giá chưa bằng một nửa của Apple AirPods, Partron PBH-400 hiện đang được săn đón khá nhiều trên các trang bán hàng điện tử vì có thiết kế và tính năng hấp dẫn.

Partron PBH-400 Sự thay đổi lớn của hãng âm thanh xứ Hàn (xin bài edit)

Vỏ hộp được làm trong suốt ở mặt trước, có thể thấy được thiết kế chi tiết của chiếc tai nghe đặt bên trong. Trên hộp, hãng giới thiệu qua về một số tính năng của tai nghe bao gồm khả năng nghe nhạc, xem phim và đàm thoại.

Thiết kế khá liền lạc từ trong ra ngoài nổi bật tính năng của PBH-400 như chỉnh chất âm bằng Equalizer, hỗ trợ công nghệ âm thanh không dây chất lượng cao APT-X, trọng lượng nhẹ chỉ 23g, khả năng kết nối đa thiết bị một cách ổn định.

Partron PBH-400 Sự thay đổi lớn của hãng âm thanh xứ Hàn (xin bài edit) - 1

Ngoài sách hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt, hãng đã cung cấp thêm các nút tai thay thế đa kích cỡ cùng dây sạc micro USB. Bộ phụ kiện này khá phong phú và vừa đủ cho nhu cầu sử dụng.

Partron PBH-400 Sự thay đổi lớn của hãng âm thanh xứ Hàn (xin bài edit) - 2

Các cặp mút được thiết kế theo các kích cỡ và chất liệu riêng. Những Fan cuồng Partron chắc cũng chưa quên bộ mút “siêu phẩm” của tai nghe Partron với các loại mút dùng cho các mục đích khác nhau. Bộ của PBH-400 được chia ra làm 2 loại là mút cao su thường và mút mềm bọt biển dành cho sự thoải mái.

Partron PBH-400 Sự thay đổi lớn của hãng âm thanh xứ Hàn (xin bài edit) - 3

PBH-400 giữ thiết kế tai nghe với vòng cổ đang rất thịnh hành tại các nước như Nhật Bản và Hàn Quốc, với ưu điểm là phần tai nghe (housing) có thể làm nhỏ lại, cho cảm giác đeo thoải mái hơn, và hơn cả là phần pin có thể làm lớn hơn. PBH-400 cho thời gian nghe nhạc và đàm thoại liên tục tới 8 giờ rất ấn tượng.

Partron PBH-400 Sự thay đổi lớn của hãng âm thanh xứ Hàn (xin bài edit) - 4

Cổng sạc micro USB được che bởi một miếng nhựa nhỏ, là một cặp tai nghe chuyên cho mục đích chơi thể thao nên PBH-400 có chuẩn chống nước và bụi IPX4, và Partron cũng rất tâm lý khi cung cấp cho người dùng 1 năm bảo hành

Partron PBH-400 Sự thay đổi lớn của hãng âm thanh xứ Hàn (xin bài edit) - 5

Phần nút tai thông thường là đáng nói nhất ở một cặp tai nghe dạng vòng cổ và với PBH-400 đó lại là một câu chuyện ở đây “ẩn giấu” 2 công nghệ quan trọng. Công nghệ đầu tiên là Màng loa Superior Fidelity (hay gọi tắt là SF), thay vì sử dụng một màng rung mỏng như các màng Dynamic thông thường khác, màng SF có 3 lớp riêng biệt với độ dày lên tới 46 μm để tăng độ cứng, giúp cho tốc độ phản hồi cao.

Partron PBH-400 Sự thay đổi lớn của hãng âm thanh xứ Hàn (xin bài edit) - 6

Công nghệ thứ 2 đó là chống ồn chủ động, bằng cách thu âm thanh bằng 2 microphone ở 2 bên tai nghe, PBH-400 có thể tạo ra các âm ngược pha để tạo ra không gian nghe nhạc tĩnh lặng hơn. Hai công nghệ này kết hợp giúp người dùng tận hưởng được trọn vẹn chất lượng âm nhạc của bài hát.

Partron PBH-400 Sự thay đổi lớn của hãng âm thanh xứ Hàn (xin bài edit) - 7

Công nghệ về âm thanh độc quyền như SF Driver giúp PBH-400 giảm được 1 bước truyền dữ liệu vì có dây nối giữa 2 bên tai, cũng như có bộ nhận sóng, xử lí tín hiệu số đủ tốt để độ trễ không thua kém các tai nghe có dây quá nhiều.

Partron PBH-400 Sự thay đổi lớn của hãng âm thanh xứ Hàn (xin bài edit) - 8

Sử dụng phần mềm Partron Reader trên điện thoại Android, người dùng sẽ cài đặt được các tính năng đọc thông báo và tin nhắn bằng giọng nói tiếng Việt của google. PBH-400 sẽ tự động đọc toàn bộ nội dung mỗi khi có tin nhắn hay thông báo từ facebook, messenger, SMS….

Các chuyên gia cho biết chất âm chung của PBH-400 khá đậm đà, một phần là do có phần bass đầy đủ. Âm bass gây ấn tượng ngay từ bài hát đầu tiên, vì có lượng rất dồi dào và vô cùng dày dặn. Điểm người dùng thích ở những sản phẩm của Partron đó là hãng có đầu tư về chất, về chiều sâu chứ không chỉ trang bị cho tai nghe về lượng trầm.

Nhiều người dùng tin rằng Partron PBH-400 sẽ làm hài lòng các tín đồ âm thanh, vì tai nghe có đầy đủ các tính năng ở một mức giá tầm trung. Danh sách cửa hàng bán tai nghe PBH-400 tại đây.

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.