Hướng dẫn cách bắt loto bạch thủ theo phương pháp đường thẳng

0
114

Loto sổ xố miền bắc mỗi ngày có theo lý thuyết là 27% cơ hội cho người chơi, tuy nhiên tỷ lệ thực tế trung bình chỉ đạt khoảng 21%, tất nhiên con số này cao hơn nhiều so với chơi đề, vì thế cơ hội và phương pháp tính toán loto miền bắc hàng ngày đều có nhiều hơn.

Trước đó, chúng tôi đã giới thiệu cho các độc giả nhiều phương pháp tính loto bạch thủ hôm nay trong những nội dung trước đó, tiếp tục chủ đề này, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 phương pháp mới khác đã được các chuyên gia kiểm chứng tỷ lệ trúng số khi áp dụng. Bạch thủ miền bắc hôm nay về bao nhiêu? Cách tính loto bạch thủ miền bắc hàng ngày dưới đây được tổng hợp những cách tính mới nhất với tỷ lệ trúng số cực cao cho người chơi tham khảo.

Cách bắt Loto bạch thủ miền bắc hàng ngày bắt theo phương pháp đường thẳng

Loto bạch thủ miền bắc hàng ngày bắt theo đường thẳng được áp dụng chủ yếu với giải có vị trí thẳng hàng nhau trong bảng kết quả và chủ yếu sử dụng với giải 3 và giải 6, phương pháp này về cơ bản có tỷ lệ tương đối cao và thường rơi lô vào 3 ngày tiếp theo.

Cách tìm loto bạch thủ theo cách này như sau: Xét trong bảng kết quả lấy số thứ 3 của giải 3.2, số thứ 3 của giải 3.4 và số thứ 2 của giải 6.2, cộng lại với nhau được tổng, lấy tổng và số lộn của nó làm lô đánh cho ngày tiếp theo.

VD: Ngày 23/4/2018, ta thấy giải 3.2 về 05025, giải 3.4 về 65720, giải 6.2 về 816, theo phương pháp trên ta có phép tính 0 + 7 + 1 = 8, nuôi 08 – 80.

Ta thấy ngày 25/4 lô 08 về.

Trên đây là các cách tìm loto ket qua xo so mien bac theo đường thẳng nuôi trong tuần với tỷ lệ trúng số cực cao, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn các phương pháp tính loto miền bắc hôm nay vào các bài tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.