Những hạt sạn trong phim Về nhà đi con

0
89

Những chi tiết trong phim khiến khán giả bình luận sôi nổi vì việc có hợp logic hay không.

Tin tức giải trí chia sẻ trước đó, lỗi sai về việc 3 con gái của ông Sơn lại mang 3 họ khác nhau đã trở thành đề tài bình luận sôi nổi trên cộng đồng mạng. Đó là khi gia đình ông Sơn có 3 cô con gái Huệ, Thư, Dương nhưng lại lần lượt mang 3 họ Hoàng, Nguyễn, Bùi.

Bên cạnh sức hút của bộ phim Về nhà đi con, những khán giả tinh ý còn phát hiện ra nhiều lỗi sai về logic và khâu biên tập. Tuy chỉ là những lỗi nhỏ nhưng không ít “fan cuồng” của phim vẫn tích cực “nhặt sạn” vì muốn bộ phim chỉn chu hơn.

Khán giả không khỏi thắc mắc về việc Thư – một cô gái sành sỏi trong tâm lý, thông minh như vậy lại dễ dàng bị lừa bởi trò đùa không mấy tinh vi, bất ngờ của Vũ và Dũng.

Những chi tiết này được khán giả tìm ra khi phim phát tới tập 28. Và phải thật tinh ý để đối chiếu các tình tiết nhỏ trên phiếu xét nghiệm khám thai của Huệ, Facebook cá nhân của Thư cho đến hình ảnh trang cá nhân của Dương, mới thấy được lỗi sai về logic. Ngoài ra còn có chi tiết Vũ dùng thẻ thanh toán tiền điện thay cho thẻ visa nên không thể rút được tiền mà tin tức hôm nay chia sẻ.

Bạn Nguyễn Bích Phương lên tiếng: “Ở đoạn ngồi café lúc đó Thư biết được sự thật, đau lòng nên chỉ chú ý đến Vũ, phần vì góc độ Thư ngồi từ trên nhìn xuống nên không thấy được Dũng. Và lúc đó Dũng đội mũ nên Thư không thấy là phải, phim rất logic. Lúc đó Thư nghe lén nên chỉ dỏng tai lên mà nghe thôi, chứ ai điên mà thò đầu ra mà nhìn với nghe để bị phát hiện”.

Trong tập 35, Vũ đưa Thư chiếc thẻ BIDV để đi mua sắm. Màn hình hiện lên phần tiền trừ vào tài khoản khi Thư tiêu xài vung tay. Điều thú vị là tài khoản này lại chính là chủ tài khoản đăng ký diễn viên Quốc Trường đóng vai Vũ. Anh chia sẻ sau tập phim đó đã được fan gửi tặng 500 nghìn đồng vào tài khoản.

Hình ảnh đăng tải trên tin tức mới nhất về một khán giả thắc mắc việc tiền mừng phong bì cưới của Thư – Vũ toàn phong bì trắng rất đơn sơ, không hợp logic với điều kiện kinh tế giàu có của gia đình Vũ. Tuy nhiên, thực tế nhiều đám cưới miền Bắc, không dùng phong bì trong thiệp mời cưới như miền Nam mà thay bằng phong bì trắng bình thường.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.