Từ 1/10, khách hàng phải kích hoạt ví điện tử mới nếu muốn dùng số dư …

0
338
Từ 1/10, để có thể tiếp tục sử dụng số dư trong tài khoản GrabPay, khách hàng của Grab sẽ phải thực hiện chuyển đổi sang ví điện tử mới Moca.

  • FastGo ra mắt tính năng tặng tiền “tip” cho lái xe
  • Sáng mai, bộ 3 xe giá rẻ Toyota Wigo, Rush, Avanza ra mắt thị trường Việt Nam
  • Toyota công bố giá bán gây sốc của Toyota Wigo, Rush và Avanza: Wigo giá 345 triệu đồng, Avanza 537 triệu đồng
Tu 1/10, khach hang phai kich hoat vi dien tu moi neu muon dung so du GrabPay

vi-dien-tu-grab.jpg

Như ICTnews đã đưa tin

, từ 1/10, Grab sẽ triển khai ví điện tử mới. Ví điện tử mới này dựa trên nền tảng dịch vụ thanh toán điện tử Moca như hợp tác trước đó mà hai doanh nghiệp này công bố.

Việc triển khai ví điện tử mới cũng đã được Grab thông báo đến nhiều người dùng. Điều các khách hàng đang có tiền trong tài khoản GrabPay cần lưu ý là số tiền trong GrabPay Credits chỉ được sử dụng khi khách kích hoạt ví điện tử Moca. Nếu không kích hoạt ví điện tử mới này, khách hàng không thể sử dụng số dư nói trên.

Trong khi đó, Grab cũng sẽ không hỗ trợ nạp tiền vào ví điện tử mới thông qua ngân hàng trực tuyến (Internet Banking). Để tiếp tục nạp tiền và thanh toán không cần dùng tiền mặt, các khách hàng dùng Grab cần liên kết ví điện tử mới với thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM).

Ví điện tử mới này sẽ có mặt ở các tài khoản Grab đang sử dụng hiện nay. Đồng thời, các khách hàng đang sử dụng GrabPay buộc phải kích hoạt ví điện tử mới để tiếp tục sử dụng số dư đang có. Như vậy, ví điện tử này đã có trong tay một tập khách hàng tương đối lớn tại thị trường Việt Nam.

Ví điện tử mới này của Grab sẽ không chỉ sử dụng cho các dịch vụ hiện có như di chuyển, giao hàng, đặt thức ăn mà còn sử dụng để nạp tiền điện thoại trả trước, hay chuyển tiền. Chắc chắn, Grab sẽ có những hình thức khuyến mại rất mạnh tay để thu hút người dùng cho ví điện tử mới này.

D.V

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.