“Để hoàn thiện, Pogba phải xem video của Scholes”

0
189

Pogba đến Man Utd với giá 89 triệu bảng vào mùa Hè 2016. Tuy nhiên, từ đó đến nay, anh chưa thể chứng tỏ giá trị của mình. Ở World Cup 2018, Pogba chơi cực hay để giúp tuyển Pháp lên ngôi vô địch. Nhưng khi về Man Utd, anh lại chơi bóng một cách thiếu sức sống lẫn sự ổn định.

Scholes là hình mẫu lí tưởng cho Pogba.

Owen lên tiếng: “Tôi rất thất vọng khi theo dõi Pogba vì tôi biết cậu ấy giỏi hơn những gì chúng ta thấy hàng tuần.

Tôi đứng về phía Pogba, vì tôi không nghĩ cách chơi của United hoặc cách HLV dẫn dắt có thể giúp cậu ấy phát huy hết khả năng của mình. Tôi nghĩ rằng HLV phải chịu một số lỗi về hệ thống, về cách chơi của Pogba.

Tôi cảm thấy tiếc cho Pogba. Thật bực bội khi theo dõi Pogba, bởi cậu ấy vẫn trông như một đứa trẻ 16 hoặc 17 tuổi, đang học hỏi qua từng trận đấu. Để chơi tốt hơn, Pogba có thể chỉ cần xem video của Paul Scholes – để biết khi nào nên chơi một chạm, khi nào nên xử lý nhiều chạm, khi nào nên vượt qua đối phương.

Tôi nghĩ rằng Pogba đã đưa ra rất nhiều quyết định tồi tệ trong các trận đấu. Điều đó thật khó chịu, bởi vì nếu Pogba chơi như cách cậu ấy đang chơi, có lẽ cậu ấy nên là học trò của Guardiola hoặc Klopp hoặc một ai đó.”

Lí do Paul Pogba nên học hỏi Paul Scholes:

Minh Tuấn | 20:18 13/12/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.