Inter trói chân “cỗ máy ghi bàn” trước sự hăm he của Real và M.U

0
247

Trong nỗ lực tìm kiếm một chân sút có thể gánh vác hàng công nơi mà Karim Benzema đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp, Real Madrid đã xác định Mauro Icardi của Inter làm mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu. Bên cạnh đó, Man Utd cũng từng đánh tiếng muốn có sự phục vụ của tiền đạo người Argentina khi sức mạnh hàng công của họ đã không còn như xưa.

Inter trói chân

Inter đang làm mọi cách để giữ chân Icardi.

Cả 2 đại gia châu Âu này đã lên sẵn mọi kế hoạch và đưa ra những phí chuyển nhượng cực khủng cùng các điều khoản đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Dẫu cho hợp đồng của Icardi với Inter còn đến 2021 và mức phí giải phóng hợp đồng lên đến 110 triệu euro thì cả 2 CLB kể trên vẫn không lùi bước.

Hiểu được mối đe dọa lớn đến từ các CLB có tiềm lực tài chính, Piero Ausilio – Giám đốc Thể thao của Inter Milan đã tiết lộ những hoạch định của mình trong việc giữ chân “cỗ máy ghi bàn” của mình trên Sky Sports: “Về phía CLB, chúng tôi rất tha thiết mong cậu ấy hãy toàn tâm toàn ý cho Inter và miễn nhiễm với những lời chèo kéo béo bở của các đội bóng khác.

Vẫn còn đến 3 năm hợp đồng với cậu ấy, tuy nhiên, tôi biết mọi thứ đều có thể xảy ra nếu chúng tôi chủ quan. Vì thế tôi đã đề bạt lên BLĐ về những điều khoản bổ sung để Icardi có thể hài lòng với những gì CLB mang đến cho cậu ấy.

Trong thời gian gần đây, cậu ấy đang dần lấy lại phong độ và tôi mong điều đó sẽ tiếp tục kéo dài trong suốt chặng đường sắp tới.”

Đăng Huy | 20:10 12/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.