Thời điểm Ronaldo đòi rời Man Utd, Sir Alex giải quyết thế nào?

0
244

Phòng thay đồ của Man Utd vào thời điểm hiện tại đang cực kỳ rối loạn, khi Pogba đã công khai chống lại Mourinho. Theo một vài nguồn tin, tiền vệ người Pháp cũng đã chẳng còn tha thiết muốn ở lại Old Trafford, khi hồn anh lúc này đã ở Barcelona.

Thời điểm Ronaldo đòi đi, Sir Alex phản ứng thế nào? - Bóng Đá

Sir Alex đã từng giữ chân Ronaldo thành công trước sự lôi kéo của Real.

Là HLV vĩ đại và thành công nhất trong lịch sử Man Utd, Sir Alex cũng đã không ít lần phải đối mặt với những khó khăn như Mourinho hiện tại. Điển hình như việc Real tiếp cận Ronaldo vào năm 2008. Nói về cách giải quyết vấn đề về thời điểm đó, Sir Alex đã cho biết:

“Real đã đề nghị tới 80 triệu bảng cho Ronaldo. Bạn biết vì sao không? Đó là cách của Florentino Perez để nói với thế giới: “Chúng tôi là Real, chúng tôi lớn hơn tất cả”.”

“Trước đó một năm, Ramon Calderon (người tiền nhiệm của Perez) cũng đã nói rằng một ngày nào đó Ronaldo sẽ là cầu thủ của Real. Khi đó tôi tới thẳng nhà của Carlos Queiroz tại Bồ Đào Nha để nói chuyện với Ronaldo. Tôi bảo: “Cậu không thể đi vào năm nay, nhất là sau những gì Calderon đã tuyên bố.””

“Tôi biết cậu muốn tới Real, nhưng tôi thà giết cậu lúc này còn hơn là bán cậu cho một tên như hắn. Nếu cậu chơi tốt, không làm loạn, và có ai đó thay thế, cũng như một mức giá kỷ lục, tôi sẽ để cậu đi.”

“Với cách đó, tôi đã giúp cậu ấy bình tâm lại. Tôi đã cho cậu ấy thấy rõ nguyên nhân tôi không muốn bán cậu ấy, và đó chính là Calderon.”

Video tài năng của Ronaldo:

Kỳ Anh | 10:55 27/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.