STC Long Thành

0
362

STC Long Thành là một giải pháp nhà ở chi phí thấp cho các gia đình đang tìm kiếm một ngôi nhà được thiết kế đẹp để gọi là của riêng họ. Bạn có thể phá vỡ quan niệm về nhà ở giá rẻ là đơn giản và nhàm chán. STC Golden Land, nhà phát triển đằng sau dự án nhà và lô này, đảm bảo cung cấp những ngôi nhà với phong cách kiến ​​trúc đương đại sẽ gây ấn tượng. Do đó, những ngôi nhà này trông đắt hơn thực tế.

Một lý do khác để đầu tư vào bất động sản của riêng bạn ở STC Long Thành là vị trí chiến lược. Long Thành ở Đồng Nai không chỉ là một đô thị phát triển vượt bậc về kinh tế; nó cũng có thể đi đến một số thành phố khác như Biên Hòa, Thủ Đức. Do đó, bạn sẽ không phải ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận khi định chuyển đến khu vực này. Bạn vẫn có thể tiếp cận với các dịch vụ và cơ sở bạn cần trong khi tận hưởng sự tách biệt mà sự phát triển mang lại.

Ngoài ra, giá của những ngôi nhà có sẵn tại STC Long Thành được thiết kế để phù hợp với túi tiền của các gia đình có thu nhập thấp đến trung bình. Do đó, bạn có thể tìm được mẫu nhà phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu của gia đình mình. Bạn có thể lựa chọn giữa các căn hộ 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ. Do đó, bạn có thể chọn một cái phù hợp với quy mô gia đình của bạn trong khi cân nhắc ngân sách của bạn.

Có nhà riêng là giấc mơ của hầu hết các gia đình Việt Nam. Với dự án mới này của STC Golden Land, giờ đây bạn có thể hiện thực hóa ước mơ đó. Đó là câu trả lời cho mong muốn xây dựng ngôi nhà mơ ước của các gia đình Việt Nam theo cách đáp ứng cả sở thích về phong cách và ngân sách của họ.

STC Long Thành

Hiện tại, có 3 mẫu nhà để bạn lựa chọn tại STC Long Thành: Sheringham, Nottingham và Dover.

Mẫu nhà Sheringham là một ngôi nhà 2 tầng và đơn vị chia lô. Mô hình này cũng có 3 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh và phòng tắm. Diện tích sàn cho mẫu nhà này là 56m2 trong khi diện tích lô đất tối thiểu là 80m2.

Mô hình tiếp theo là Nottingham, cũng là một ngôi nhà 2 tầng và đơn vị chia lô. Đơn vị nhà ở này phù hợp hơn với các gia đình nhỏ hơn (so với mô hình Sheringham) vì nó có 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và phòng tắm. Diện tích sàn nhỏ hơn là 50 mét vuông; tuy nhiên, yêu cầu về diện tích lô tối thiểu là 80 mét vuông cũng được áp dụng cho mô hình này.

Cuối cùng, mô hình nhà Dover là đơn vị nhỏ nhất hiện có ở STC Long Thành. Đó là một ngôi nhà phố 2 tầng, có 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh và nhà tắm. Tổng diện tích sàn cho căn hộ này là 36 mét vuông. Trong khi đó, diện tích lô đất tối thiểu là 60 mét vuông.

Chi phí mua căn nhà và lô đất của chính bạn tại STC Long Thành sẽ thay đổi tùy theo mẫu nhà bạn chọn cũng như diện tích tầng và lô đất tương ứng.. Cũng có một số lựa chọn tài chính có sẵn tại STC Long Thành. Phí giữ chỗ là 100 triệu đồng bất kể mẫu nhà bạn chọn. Trong khi đó, bạn sẽ phải thanh toán từ 15-20%.

Bạn có thể chọn tài trợ cho việc mua nhà của mình thông qua ngân hàng. STC Golden Land đã hợp tác với một số ngân hàng để tạo điều kiện thuận lợi cho người mua nhà trong việc tìm kiếm ngân hàng tài trợ cho việc mua nhà của họ.

Mặc dù sơ đồ mặt bằng, cách bố trí và cấu hình của các ngôi nhà sẽ khác nhau giữa các mô hình này với mô hình khác, nhưng nó sẽ có cùng thông số kỹ thuật của ngôi nhà tùy theo doanh thu. Bạn có thể mong đợi các thông số kỹ thuật sau đây khi chuyển đến ngôi nhà mới của mình: mái màu dài, khung mái bằng thép, nhà vệ sinh và nhà tắm đã hoàn thiện bằng gạch, hệ thống dây điện và đồ đạc, ống nước hoặc ống nước và đồ đạc, và cửa sổ bằng thép.

STC Golden Land đã thực sự phát triển một trong những dự án nhà và lô tốt nhất ở Đồng Nai cùng với STC Long Thành. Thiết kế kiến ​​trúc đương đại của nó đặt ra một tiêu chuẩn mới cho việc phát triển nhà ở trong khu vực. Với giá cả cạnh tranh, họ đã giới thiệu những ngôi nhà được thiết kế đẹp mắt mà không cần quá đắt. Bạn cũng có thể tìm hiểu về vị trí của sự phát triển này và những tiện nghi mà bạn có thể tận hưởng sẽ làm tăng thêm giá trị cho chi phí của nó.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.