Khu đô thị TNR Sky Park vốn khổng lồ

0
34

chung cư TNR Sky Park được xây dựng bởi TNR Holdings Việt Nam không gian thông thoáng khu hiện đại bài trí phù hợp.

không gian thông thoáng đẹp hài hòa phù hợp khách hàng. Căn hộ chung cư phù hợp khách hàng, đầu tư bởi TNR Holdings Việt Nam căn hộ đẳng cấp. Dự án căn hộ TNR Sky Park không gian tiện nghi, khu vực đường Đường Hồ Tùng Mậu, phố Mai Dịch, quận Cầu Giấy khu hiện đại. Khu căn hộ cao cấp này không chỉ mang lại cho bạn không gian sống chất lượng cao, môi trường sống văn minh. Dự án căn hộ cao cấp TNR Sky Park hồ bơi tuyệt đẹp, bài trí phù hợp. Phóng tầm nhìn ra dòng sông Sài Gòn tuyệt đẹp. Đặc biệt tại đây có đường dẫn trực tiếp ra ga tàu điện metro để đi đến Bến Thành.

TNR Sky Park
https://giagocchudautu.com/biet-thu-dat-nhat-viet-nam/ phù hợp khách hàng. https://giagocchudautu.com/toa-nha-cao-nhat-tphcm/ phù hợp khách hàng. Căn hộ TNR Sky Park có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. Vị trí của TNR Sky Park rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính.
TNR Sky Park Cầu Giấy căn hộ đẳng cấp. Căn hộ TNR Sky Park có không gian sống vô cùng rộng rãi thoải mái để gia đình bạn tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống tại đây. Căn hộ TNR Sky Park luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết.
https://giagocchudautu.com/biet-thu-dat-nhat-viet-nam/ không gian tiện nghi. Căn hộ TNR Sky Park được thiết kế là khu căn hộ cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.
https://giagocchudautu.com/toa-nha-cao-nhat-tphcm/ hồ bơi tuyệt đẹp. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ TNR Sky Park đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.