Những điều mọi người truyền tai nhau về nhà hàng Ussina mà bạn nên biết

0
35

Bạn có biết nhà hàng Ussina được mọi người đánh giá như thế nào, món ăn ở đây được thực khách cho điểm bao nhiêu? Những món ăn giờ đây không chỉ phải đáp ứng về mùi vị mà còn là chất lượng cũng như thương hiệu và đơn vị tạo nên nó. Cùng đọc ngay bài viết dưới đây để nắm được thông tin chi tiết, có rất nhiều điều khiến bạn đọc phải bất ngờ ở đây đấy.


>>> Xem thêm : Điểm bắn pháo hoa tphcm – Khám phá chất lượng món ăn của nhà hàng Ussina


Với rất nhiều giá trị về sức khỏe, thịt bò Wangyu được sử dụng rất nhiều trong nền ẩm thực Nhật Bản. Và tại Ussina, hầu hết món ăn có trong thực đơn đều được tạo nên từ loại thịt thượng hạng này. Đây là yếu tố giúp cho những món ăn tại nhà hàng được thực khách đánh giá cao hơn hẳn so với đơn vị khác. Cũng là một yếu tố góp phần tạo nên giá trị của Ussina.


Thịt bò Wangyu khi được ứng dụng kỹ thuật ủ lạnh trong tuyết sẽ được gọi là “Snow aging Wagyu”. Từ nguyên liệu đặc biệt này, những đầu bếp hàng đầu tại Ussina sẽ tạo ra những món ăn tuyệt vời. Từ hương vị cho tới cách trình bày đều xứng đáng được cho điểm 10. Mỗi một món ăn đều sẽ trở thành một ký ức không thể xóa nhòa trong tâm trí thực khách.Hiện nay, Ussina đã mở ra khá nhiều chi nhánh tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, trong đó cần kể tới là tại Thảo Điền (Q.2) và mới đây là lầu 77 của tòa nhà Landmark 81. Nếu như không gian lại Thảo Điền gợi lên sự gần gũi, ấm cúng thì tại lầu 77 chính là sự sang trọng, hiện đại, đầy tinh tế. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho không ít khách hàng tới với Ussina.


Diện mạo không gian tại Ussina toát  lên sự sang trọng khó diễn tả được. Mỗi một chi tiết trong nhà hàng đều được decor hết sức tỉ mỉ, sao cho sự giao hòa giữa Châu Âu và Nhật Bản được thể hiện tinh tế nhất mà không làm người khác cảm thấy khó chịu.


Sẽ thật thiếu sót nếu như bạn thưởng thức thịt bò wagyu mà vắng bóng những ly rượu vang. Đây là nhân tố có thể kích thích vị giác của bạn thế nên tuyệt đối đừng quên chúng nhé. Nhà hàng có thể tư vấn những loại rượu thích hợp với món mà bạn đã lựa chọn đấy.


>>> Xem thêm : Sinh nhật bạn trai nên đi đâu – nhà hàng Ussina có bao nhiêu món chính ngon nhất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.