Roxana Plaza tầm nhìn rộng mở sự khác biệt

0
22

Dự án căn hộ Roxana Plaza đầu tư bởi Công ty Cổ phần NAVILAND căn hộ trung tâm chuẩn mực mới sông nước bao quanh.

căn hộ trung tâm giỏ hàng mới không gian thanh lịch. Khu căn hộ chung cự tràn ngập ánh nắng, được xây dựng bởi Công ty Cổ phần NAVILAND không gian yên bình. Dự án cao cấp Roxana Plaza chính sách tốt nhất, nằm trong khu Quốc Lộ 13, Khu phố Đông, P.Vĩnh Phú, TX Thuận An chuẩn mực mới. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng. Khu căn hộ chung cư Roxana Plaza thiết bị cao cấp, sông nước bao quanh. Dự án Roxana Plaza đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố. https://giagocchudautu.com/phu-my-hung/ không gian thanh lịch.

Roxana Plaza
chung cư Roxana Plaza https://giagocchudautu.com/du-an/binh-chau-green-garden-villa/ tràn ngập ánh nắng. Căn hộ Roxana Plaza tọa lạc trong khu an ninh, yên tĩnh, dân trí. Nằm gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện. Từ căn hộ Roxana Plaza, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời.
Roxana Plaza Bình Dương không gian yên bình. Điểm nhấn đặc biệt của dự án Roxana Plaza là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế. Căn hộ Roxana Plaza với tiêu chuẩn 5 sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Roxana Plaza Công ty Cổ phần NAVILAND https://giagocchudautu.com/phu-my-hung/ chính sách tốt nhất. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo. Mỗi căn hộ tại Roxana Plaza đều phản ánh sự trau chuốt đến từng chi tiết. Mỗi căn hộ là một tác phẩm nghệ thuật.
https://giagocchudautu.com/du-an/binh-chau-green-garden-villa/ thiết bị cao cấp. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ Roxana Plaza còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Điện thoại – (+84)903191286