Hot boy nhí từng được Lý Hải lăng xê ẵm giải 150 triệu đồng

0
371

Đêm chung kết Sao nối ngôi nhí với sự tranh tài của Bùi Gia Bảo, anh em Minh Nhựt và Minh Quang, Y Bình. Bộ ba giám khảo Thanh Bạch, Hồng Vân và Việt Trinh vừa khóc vừa cười với những câu chuyện xúc động và hoành tráng.

Bùi Gia Bảo trình diễn tiết mục Giữ lấy tuổi thơ, kết hợp giữa kịch, ca nhạc và võ nhạc. Các thể loại được giao thoa hài hòa qua bàn tay nhào nặn của đạo diễn Minh Trọng và biên đạo múa Mạnh Quyền.

hot boy nhi tung duoc ly hai lang xe am giai 150 trieu dong hinh anh 1

Bùi Gia Bảo cũng không có nhiều tình thương của mẹ như nhân vật.

Vào vai đứa bé mồ coi, bị thế lực xấu nuôi dạy nhằm lôi kéo tình thương của những người giàu có để trục lợi, Bùi Gia Bảo cho thấy khát khao có một gia đình trọn vẹn và một tuổi thơ được cười đùa, được bảo bọc trong vòng tay mẹ cha.

Phân đoạn em bỏ trốn phải ngủ trong công viên, nằm mơ gặp mẹ khiến khán giả không kìm được nước mắt. Cao trào của tiết mục chính là khi em bỏ trốn không thành công phải đối đầu với bọn chăn dắt và trình diễn một đoạn võ nhạc đẹp mắt.

Giám khảo Thanh Bạch cho rằng Bùi Gia Bảo làm được những điều mà với nhiều nghệ sĩ vẫn còn mơ ước. Việt Trinh tận dụng thời cơ mời thí sinh vào các dự án phim. Giám khảo Hồng Vân tiếp tục đánh tiếng, mời cậu bé về sân khấu kịch Phú Nhuận. Bùi Gia Bảo nhận được 39,80 điểm, trở thành quán quân mùa 2 với giải thưởng lên đến 150 triệu đồng.

Bùi Gia Bảo từng được Lý Hải lăng-xê. Cậu bé thông minh, điển trai, tài năng, hát hay, nhảy giỏi, diễn tốt nên được ông xã Minh Hà mời đóng Lật mặt: Bí mật lại bị mất. Trước đó, Gia Bảo cũng từng tham gia nhiều MV nhạc phim của Lý Hải.

hot boy nhi tung duoc ly hai lang xe am giai 150 trieu dong hinh anh 2

Cậu bé ẵm giải 150 triệu đồng.

Bất ngờ lột xác trong tiết mục “Nhiệm vụ khả thi”, Minh Nhựt và Minh Quang hoá thân cực ngầu như ngôi sao Hollywood đi giải cứu người đẹp Thanh Ngọc. Tại đây, tài năng xiếc của hai anh em được nghệ sĩ Thanh Bạch và Hồng Vân khen ngợi tiến bộ rất nhiều khi biểu diễn xiếc cột đầy điêu luyện.

Giám khảo Thanh Bạch khâm phục: “Nếu tụi con xiếc hay cũng là chuyện bình thường rồi, nhưng bất ngờ hơn nữa là phần nhảy, không ai ngờ tụi con lại có sức dẻo dai, từ nhảy múa đã mệt rồi thế mà vào động tác leo cột vẫn làm rất chắc. Minh Nhựt, Minh Quang làm chú tưởng tượng hai con là siêu nhân luôn”.

Phần dự thi giúp Minh Nhựt, Minh Quang nhận được 39,35 điểm và đoạt giải Á quân với phần thưởng 100 triệu đồng.

hot boy nhi tung duoc ly hai lang xe am giai 150 trieu dong hinh anh 3

Ông nội Minh Nhựt, Minh Quang từng là sư phụ của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.

Y Bình trong đêm thi tiết lộ hoàn cảnh thật của gia đình em trong ca cảnh mang tên “Tự hào hai tiếng cải lương”.

Y Bình lấy nước mắt người xem khi hoá thân thành cô bé, vì hoàn cảnh quá nghèo mà cha em bỏ bà nội vào rừng. Đoạn em nói chuyện cùng nội hay câu nói ngây ngô của em nói với cha: “Sau này cha già, con cũng sẽ bỏ cha vào rừng như cha bỏ nội” khiến khán giả không thể kìm lòng trước tài diễn xuất của em.

hot boy nhi tung duoc ly hai lang xe am giai 150 trieu dong hinh anh 4

Hồng Vân khóc vì Y Bình.

Giám khảo Hồng Vân khóc nấc khi nhận xét tiết mục của Y Bình. Nữ giám khảo cho biết dù phần thi quá hoành tráng nhưng với sự giúp đỗ nhiệt tình từ những nghệ sĩ cải lương gạo cội khiến chị thấy được cái tình và xúc động.

Y Bình nhận được 39,10 điểm, đoạt giải ba với phần thưởng 50 triệu đồng.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.