Khách hàng Việt ‘say mê’ Maserati – mua xe dù chưa sản xuất

0
324

Là người kinh doanh, anh Bảo lại mê xe cộ từ khi còn trẻ, lý do khiến vợ gọi anh là”phá của”. Dù biết vậy, bằng cách này hay cách khác, anh vẫn đưa được những xe ưa thích về garage. Điển hình, chiếc Quattroporte GTS phiên bản giới hạn của anh là món quà tặng vợ, “làm sao có thể từ chối và than phiền”, anh Bảo chia sẻ hóm hỉnh.

Chiếc Maserati đầu tiên anh mua là Ghibli năm 2015 từ một người bạn chuyên bán xe sang nhập khẩu, lúc ấy chưa có đại lý chính hãng tại Việt Nam. Trước khi rước Ghibli về, anh đi Porsche Panamera 4S. Một điểm duy nhất không được ưng ý theo anh là Porsche giữ DNA thể thao quá rõ rệt cho các sản phẩm nên hệ khung gầm rất cứng, chưa phù hợp với địa hình tại Việt Nam, đi lại hàng ngày không thực sự thoải mái.

Lý do anh mua chiếc Ghibli chỉ bởi một nguyên nhân: giá tốt. Được bạn khuyên, anh tới cửa hàng xem và thử lái xe một vòng ở con đường phía trước, chưa tới 1 km và đồng ý mua ngay không một chút lưỡng lự. Một sự mạo hiểm mà anh cũng không hiểu vì sao lại có thể nhanh đến thế.

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.